Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > THÔNG BÁO MỚI >

  Âm Thanh Học Đường

   ta50_01

  Ngày nay, công nghệ đã đi vào mọi ngõ ngách của cuộc sống, tác động lên mọi mặt của xã hội. Những tác động tích cực của công nghệ ảnh hưởng rất nhiều đến nghành giáo dục, tạo những bước thay đổi lớn trong giảng dạy và môi trường học tập.

                          Nằm trong những phương tiện phục vụ nghành giáo dục, thiết bị “Âm thanh học đường” H-PEC Việt Nam  mang đến cho trường học những tiết học hiệu quả, tiện ích cho giáo viên và học sinh.

             Hệ thống âm thanh học đường của H-PEC Việt Nam  rất đa dạng bao gồm Mic không dây, thiết bị trợ giảng, âm ly không dây , loa chuyên dụng, loa hội trường… sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu mục đích của khách hàng.

                    Sản phẩm Mic không dây MV 677, MV 675, MU 812, MU 806 chất lượng sóng ổn định, âm thanh rõ nét, tránh được hiện tượng nhiễu thanh, trùng sóng khi có hiện tượng trùng tần số……..

                     Bỏ đi những kết nối phức tạp, những thiết bị cồng kềnh như loa, đài, âm ly, thiết bị trợ giảng H-PEC  TA-50, TA-40 giúp giáo viên dễ dàng trong sử dụng bởi tính tích hợp các thiết bị trong nó. Gọn nhẹ dễ di chuyển. Thiết bị đi kèm gồm mic không dây, mic choàng đầu, mic cài áo, Thiết bị trợ giảng H-PEC TA40, TA 50 có thể sử dụng trong phòng học hay buổi dã ngoại ngoài trời,… độ khuếch đại âm thanh cao làm giảm rất nhiều sự mệt mỏi trong quá trình giảng bài, thuyết trình…

              Nếu thiết bị trợ giảng  phù hợp với diện tích không gian vừa thì âm ly đa năng sẽ được sử dụng ở một không gian lớn hơn như phòng họp, hội trường . Âm ly đa năng H-PEC  MA-311 và MA-811 cũng tích hợp các thiết bị loa, đầu đĩa DVD, đài….. nên rất thuận tiện trong sử dụng. Âm thanh trung thực, có chiều sâu, khi hoạt động hết công xuất  âm thanh không bị vỡ, vẫn giữ được cảm giác êm ái, hài hòa. Cổng kết nối của âm ly đa dạng như kết nối với USB, thẻ nhớ MP3, máy chiếu, ti vi….Âm ly đa năng H-PEC  cũng có thể kết nối thêm với hệ thống loa bên ngoài.

  www.hpec.vn

                             

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Thị Thành @ 14:34 27/09/2011
  Số lượt xem: 395
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HÌNH ẢNH