Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Bài viết >

  BÀI PHÁT BIỂU CỦA CÔ GIÁO - THANH HƯƠNG LỚP BỒIDƯỠNG GIÁO VIÊN B2 TẠI ĐÀ NẴNG

  BÀI PHÁT BIỂU CỦA CÔ GIÁO

  Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học viên thân mến!

   

   

  Thời khắc này, khi thiên nhiên đang trở mình vào xuân, phố phường Đà Thành nhộn nhịp người xe mua sắm tết, thì những ngày qua, tất cả chúng em - 140 học viên là những giáo viên giảng dạy tiếng Anh tiểu học từ Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng như đứng ngoài lề của không khí mùa xuân để dồn hết thể lực, tâm lực và trí lực cho các kỳ thi hết học phần và lấy chứng chỉ B2 ngày hôm qua 14/ 01/ 2012. Đội ngũ chúng em có những bạn còn rất trẻ - nhựa sống tràn đầy, cũng có những bạn đà có tuổi – không còn nhanh nhẹn như thuở đôi mươi, có những bạn đang nặng nề thiên chức làm mẹ, nuôi con thơ, cũng có những bạn đang trĩu nặng nỗi đau mất người thân, … nhưng tất cả chúng em đều có chung một nghĩa vụ và quyết tâm học tập. Sự học được ví như chiếc thang không có nấc cuối cùng nhưng thật không dễ dàng để đi trên chiếc thang đó. Hôm nay đây, có thể nhiều bạn trong số chúng em vẫn còn vương nét buồn trên khóe mắt, tự chưa hài lòng với kết quả của mình và nhủ rằng mình phải cố gắng nhiều hơn nữa nhưng chúng em vẫn có thể tự hào với những gì chúng em đã làm được trong suốt thời gian qua – điều mà từ đầu khóa học chúng em tưởng chừng như không thể.

           

  Đại diện cho tất cả các bạn học viên, em xin được gởi lời tri ân chân thành nhất đến quý thầy cô – những người đã đồng hành cùng chúng em trong suốt hơn hai tháng qua, chăm chút cho chúng em từng câu chữ, kiên nhẫn với từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp; dẫu dịu dàng nhưng cũng rất nghiêm khắc. Nhớ những giờ giáo học pháp, chúng em như được sống lại tuổi thơ của mình, tiếng cười ngập tràn lớp học, thầy cô đã nhắc cho chúng em biết rằng trẻ em là như thế. Thầy cô đã cập nhật cho chúng em những phương pháp giảng dạy ngoại ngữ khoa học và tiên tiến nhất với niềm tin mãnh liệt rằng chúng em sẽ là người thực hiện theo cấp số nhân việc đào tạo thế hệ trẻ.  

           

  Em xin được gởi lời tri ân đến quý ban lãnh đạo của Bộ giáo dục đào tạo, các sở giáo dục Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, trường đại học ngoại ngữ Đà Nẵng. Chính nhờ chủ trương sáng suốt của quý lãnh đạo mà chúng em có cơ hội học tập trước khi được khảo sát. Nhân đây, chúng em cũng xin cảm ơn quý thầy cô công tác tại phòng đào tạo, hành chính- tổng hợp, phục vụ đã hết lòng quan tâm, động viên, tạo điều kiện cho chúng em học tập trong thời gian  vừa qua.

   

            Lời tri ân cuối cùng, chúng em xin được gởi đến “hậu phương” của chúng em, Đó là những người ông, người bà nhận trách nhiệm chăm sóc các cháu nhỏ để con trai, con gái, con dâu miệt mài đèn sách, những người chồng, người vợ đã thông cảm tận tâm nhân đôi trách nhiệm chăm sóc gia đình cho nửa kia của mình an tâm nơi học đường, là những đồng nghiệp đã chia sẻ công việc giảng dạy nơi trường lớp. Chúng em không thể hoàn thành nhiệm vụ nếu không có “hậu phương” thân thương đó nâng đỡ sau lưng. 

           

  Các bạn thân mến!

           

            Có một điều mình muốn tâm sự cùng các bạn, đó là học tập là công việc mà chúng ta phải làm suốt đời, hai tháng qua chỉ là một chặng đường ngắn. Trở về nhà, chúng ta hãy tự mình học tập, trau dồi để không ngừng tự làm mới mình, nâng cao trình độ của bản thân nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

           

  Thưa quý vị, thưa thầy cô, các bạn thân mến!

           

            Mùa Xuân bây giờ mới thực sự đến với chúng em. Lúc này cũng là lúc chúng em xin được nói lời chia tay với thầy cô và các bạn để trở về với địa phương, trường, lớp, gia đình của mình. Hành trang chúng em mang trở về là kiến thức mà thầy cô đã tận tụy để trao và chúng em đã miệt mài để nhận.

   

            Trước thềm năm mới Nhâm Thìn, chúng em kính chúc quý vị lãnh đạo, quý thầy cô giáo và các bạn một năm mới an khang, hạnh phúc và thành công với sứ mệnh của Người đi gieo chữ.

   

            Em xin chân thành cảm ơn.

  Lê Thị Thanh Hương

  Giáo viên tiếng Anh trường tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ - Thành phố Đà Nẵng.


  PHÁT BIỂU CỦA THẦY HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐH NGOẠI NGỮ ĐÀ NẴNG

  Gói gọn trong NHỮNG ...chữ T"

  "HỌC THÌ TE TUA,

  NHAN SẮC TẢ TƠI,

  THẦY CÔ DẠY TUYỆT TỐT,

  NHẬN BẰNG AI CŨNG TƯƠI TẮN..

  le_be_giang_500

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thị Kiều Diễm @ 14:16 22/09/2013
  Số lượt xem: 453
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HÌNH ẢNH