Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Bài viết > Tin tức - Sự kiện >

  Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trung học cơ sở năm học 2010-2011

  Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trung học cơ sở huyện Ba Tơ đã tổ chức trong gần 01 tháng qua tại trường THCVS Thị trấn Ba Tơ.

  Tham dự hội thi có 47 giáo viên tham gia với 11 môn thi, môn học có giáo viên dự thi đông nhất là môn Toán (10 giáo viên) và ít nhất là môn Mỹ thuật, Giáo dục công dân (1 giáo viên).

  Đây là hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trung học cơ sở và làm cơ sở để năm học đến tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh theo qui định.

  Qua hội thi, đa số giáo viên đã thực hiện tốt nội dung của từng phần thi, thể hiện được năng lực chuyên môn, am hiểu về chính sách, pháp luật của nhà nước, các qui định, qui chế chuyên môn của ngành, và đặc biệt với phần thi trên lớp mỗi giáo viên đã bám sát vào chuẩn kiến thức kỹ năng, xác định đúng trọng tâm của bài giảng, thao tác sử dụng các phương tiện dạy học, giáo án điện tử một cách sáng tạo hiệu quả, phát huy được tính tích cực chủ động sáng tạo của học sinh. Hội thi cũng là nơi để giáo viên thể hiện năng lực học tập, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy, tổ chức lớp học.

  Kết quả hội thi có 03 giải nhì, 23 giải ba, 10 giải khuyến khích. 

  Lê Ngọc Tồn

   

   

  picture_119_500


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Ngọc Tồn @ 15:24 09/03/2011
  Số lượt xem: 685
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HÌNH ẢNH