Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > THÔNG BÁO MỚI >

  Trực tiếp: Thủ tướng đăng đàn trước Quốc hội

  Kết thúc phiên chất vấn Bộ trưởng Giao thông - Vận tải Hồ Nghĩa Dũng chiều qua  (23/11), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng nhắn nhủ, những vấn đề chưa được làm sáng tỏ sau 2 ngày chất vấn 4 bộ trưởng, trong đó có Vinashin, sẽ được giải đáp trong buổi đăng đàn của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sáng nay (24/11).
  Theo Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Thủ tướng đã nhận được 26 chất vấn bằng văn bản. Nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh trách nhiệm trong sai phạm ở Vinashin, nguy cơ vỡ hồ chứa bùn đỏ, tình trạng quy hoạch lộn xộn...

  Đại biểu Quốc hội cũng kỳ vọng, người đứng đầu Chính phủ sẽ thể hiện được vai trò nhạc trưởng, trả lời và giải đáp thẳng thắn trước Quốc hội và cử tri cả nước.

  Đây là lần thứ 4, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đăng đàn trên nghị trường. Dự kiến, ông sẽ trình bày vắn tắt những vấn đề đang còn có nhiều ý kiến khác nhau và chưa được làm rõ qua 2 ngày chất vấn của 4 vị bộ trưởng: Công thương, Y tế, Tài chính và Giao thông - Vận tải. Sau đó, Thủ tướng sẽ trả lời trực tiếp các đại biểu Quốc hội cho đến 11h30 trưa nay.

  Phiên chất vấn sẽ được tường thuật trực tiếp từ 8h sáng nay (24/11/2010)

  Theo http://www9.vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/596/truc-tiep--thu-tuong-dang-dan-truoc-quoc-hoi.html


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Ngọc Tồn @ 07:53 24/11/2010
  Số lượt xem: 311
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HÌNH ẢNH